Ngày 20/07/2023 22:02:02

Sáng ngày 20/7/2023 Đảng bộ Xã Dân Quyền tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND.

Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh - Phó bí thư trực đảng.

Đồng Chí: Lê Cảnh Tiến - Phó bí thư - Chủ tịch UBND.

Về tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy và các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ.

Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh - phó bí thư trực đảng đọc báo cáo dự thảo chính trị của đảng, công tác của HĐND, UBND, MTTQ Xã Dân Quyền.

Hội nghị lắng nghe tiếp thu nội dung của báo cáo và các ý kiến đóng góp xây dựng cho nội dung kinh tế, nông nghiệp, quản lý tài nguyên môi trường, văn hóa xã hội.

Với tinh thần thẳng thắn tập trung góp ý tập trung trách nhiệm cao hội nghị đã nhất trí cao bản báo cáo của đảng ủy.

Tại hội nghị đồng chí: Lê Cảnh Tiến - Phó bí thư - Chủ tịch UBND đã trả lời và giải trình ý kiến của đảng viên đã nêu trong hội nghị.

Với sự giải trình các ý kiến của đảng viên kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng đảng bộ - Chủ tịch HĐND có ý kiến và kết luận hội nghị.

Cần phát huy những thành tích  mà Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ Xã. Các ban nghành đoàn thể xã nhà đã đạt được trong thời gian qua.

Tiếp tục thực hiện tốt nghị quyết 12 về hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn và nghị quyết 15 về tổng dọn vệ sinh môi trường.

Tích cực sản xuất, chuyển đổi con giống, cây trồng vật nuôi, tiếp thu khoa học kỹ thuật chuẩn bị tốt chăm sóc lúa vụ mùa, sản xuất vụ đông.

Nâng cao hiệu lực hiệu quả trong quản lý điều hành xây dựng chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ.

Nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội nghũ cán bộ chỉ đạo gắn trách nhiệm với nhiệm vụ.

Phát triển bồi dưỡng đảng viên mới hoàn thành chỉ tiêu mà huyện ủy đã giao.

Một Số hình ảnh hội nghị

VHXH :Lê Tuyên

Đăng lúc: 20/07/2023 22:02:02 (GMT+7)

Tham dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND.

Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh - Phó bí thư trực đảng.

Đồng Chí: Lê Cảnh Tiến - Phó bí thư - Chủ tịch UBND.

Phát triển bồi dưỡng đảng viên mới hoàn thành chỉ tiêu mà huyện ủy đã giao.

Một Số hình ảnh hội nghị

VHXH :Lê Tuyên