Đăng lúc 4 tháng trước · 127 news.view
Đăng lúc 4 tháng trước · 107 news.view

XÃ DÂN QUYỀN TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Sáng ngày 29.12.2019, xã Dân Quyền đã long trọng tổ chức Lễ công bố xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Về dự buổi lễ, có đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên- Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; lãnh đạo Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới và các sở ngành cấp tỉnh; đồng chí Lê Kim Chất - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể cấp huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện và các huyện bạn, các công ty,

Đăng lúc 6 tháng trước · 207 news.view

Xã Dân Quyền khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự

Sáng ngày 13/11/2019 hội đồng nghĩa vụ quan sự xã Dân Quyền tổ chức khán sơ tuyển ngĩa vụ quân sự năm 2020

Đăng lúc 8 tháng trước · 233 news.view

Đảng bộ xã Dân Quyền

Đảng bộ xã Dân Quyền tổ chức lễ trao huiy hiệu Đảng đợt 2/9/2019, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết 33-NQ/TW, NQ 35-NQ/TW và các chỉ thị kết luận của bộ chính trị, ban bí thư TW Đảng khóa XII

Đăng lúc 9 tháng trước · 263 news.view

Hội nghị thẩm định xã chuẩn NTM tại 4 xã Dân Quyền,Dân Lực, Thọ Cường và xã Khuyến Nông.

Ngày 15/8/2019, đoàn Hội đồng thẩm định NTM tỉnh đã phối hợp với 4 xã Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Cường và xã Khuyến Nông, tổ chức hội nghị thẩm định xã đạt chuẩn NTM năm 2019

Đăng lúc 10 tháng trước · 300 news.view
Đăng lúc 11 tháng trước · 306 news.view

Tổ chức tiêm phòng dịch sởi

Rubella là bệnh truyền nhiễm gây dịch do vi rút Rubella gây ra. Bệnh lây qua đường hô hấp với các triệu chứng sốt, phát ban, sưng hạch bạch huyết... Nếu người mẹ nhiễm Rubella trong 3 tháng đầu của thai kỳ có thể gây ra xảy thai, thai chết lưu, hội chứng Rubella bẩm sinh và nhiễm Rubella bẩm sinh ở trẻ sinh ra. Hội chứng Rubella bẩm sinh bao gồm các dị tật tim, đục thuỷ tinh thể, điếc bẩm sinh, chậm phát triển, đái tháo đường ở trẻ nhỏ, vàng da, xuất huyết, xương thủy tinh... và nhiều trường hợp mắc đa dị tật. Có tới 70 - 90% số trường hợp trẻ đẻ ra từ các bà mẹ này sẽ bị dị tật bẩm sinh.

Đăng lúc 11 tháng trước · 263 news.view

Xã Dân Quyền nỗ lực hoàn thành các tiêu chí xã an toàn thực phẩm

Xã Dân Quyền khi bắt tay vào thực hiện các tiêu chí về xã an toàn thực phẩm, xã Dân Quyền gặp không ít khó khăn, đặc biệt, nhận thức về sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn của người dân còn hạn chế. Để đạt tiêu chí 17.8 xã an toàn thực phẩm, xã phải hoàn thành 8 nhóm nội dung như: bảo đảm an toàn thực phẩm tại các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cửa hàng; công tác giám sát, kiểm tra và xử lý vi phạm pháp luật an toàn thực phẩm. Trên cơ sở đó, trong quá trình xây dựng nông thôn mới xã cũng tập trung triển khai từng nội dung của tiêu chí. Đến thời điểm này, tiêu chí 17.8 về an toàn thực phẩm xã vẫn chưa đạt .

Đăng lúc 11 tháng trước · 306 news.view

Xã Dân Quyền tổ chức tổ chức viếng đài tưởng niệm liệt sỹ và thắp nến tri ân nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27 tháng 7 năm 2019

Cùng với nhân dân cả nước, trong những năm qua với sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp và toàn xã hội, công tác tổ chức thực hiện chính sách ưu đãi, chăm sóc người có công với Cách mạng của xã Dân Quyền đạt được nhiều thành tích ...

Đăng lúc 11 tháng trước · 277 news.view