Trao huy hiệu đảng

Ngày 27/12/2022 18:04:32

Chiều ngày 21/12/2022 tại hội trường ủy ban nhân dân Xã Dân Quyền đã diễn ra lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt mùng 2 tháng 9 và mùng 7 tháng 11 năm 2022 cho các đảng viên 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm tuổi đảng.

Về dự buổi trao tặng có:
Đồng chí: Nguyễn Đức Vân – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND
Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh – Phó bí thư trực đảng.
Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy – Phó bí thư – Chủ tịch UBND
Các đồng chí thường vụ đảng ủy, các đồng chí đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, các đồng chí được nhận huy hiệu đảng.
Đồng chí: Lê Xuân Vạc đại diện các đồng chí được trao huy hiệu phát biểu cảm tưởng cảm ơn sự quan tâm của đảng bộ Xã Dân Quyền cùng chính quyền địa phương và nhân dân trong xã ngày càng phát triển vững mạnh, giành được nhiều thắng lợi trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.
Đồng chí Nguyễn Đức Vân – Bí thư đảng ủy – chủ tịch HĐND chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đồng chí mong muốn rằng các đồng chí tiếp tục phát huy giữ gìn bản chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, có lập trường tư tưởng vững vàng tuyệt đối tin tưởng chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của đảng, pháp luật nhà nước luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh tự phê bình và phê bình chống lại tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ đảng góp phần xây dựng đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.
Tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.
Tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động nhân dân và gia đình giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối chính sách của đảng, pháp luật nhà nước, nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội.
Có tinh thần và trách nhiệm cao trong việc quản lý, giữ gìn, bảo vệ danh dự cao quý.
Một số hình ảnh buổi lễ:

Picture1.png

Picture3.png

Picture2.png

Picture4.png

Trao huy hiệu đảng

Đăng lúc: 27/12/2022 18:04:32 (GMT+7)

Về dự buổi trao tặng có:
Đồng chí: Nguyễn Đức Vân – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND
Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh – Phó bí thư trực đảng.
Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy – Phó bí thư – Chủ tịch UBND
Một số hình ảnh buổi lễ: