Giải tỏa hành lang sông hoàng

Thực hiện kế hoạch KH-UBND của UBND huyện về đợt cao điểm giải tỏa hành lang trên các sông tiêu, kênh tiêu, phòng chống lụt bão năm 2019 một cách có hiệu quả tốt nhất.

Giải tỏa hành lang sông hoàng

Đăng lúc 5 tháng trước · 140 lượt xem

Gặp gỡ, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015

Sáng 5/3, tại xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2015.

Đăng lúc 4 năm trước · 459 lượt xem

Công an huyện Triệu Sơn: Tọa đàm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch hành động của Giám đốc Công an tỉnh về “Giữ vững thế trận lòng dân”, chiều 22/01/2015, buổi tọa đảm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT trong địa bàn đã được tổ chức tại trụ sở công an huyện Triệu Sơn. Đại diện cấp ủy-chính quyền và các doanh nghiệp trong địa bàn huyện đã đến dự buổi tọa đàm…

Đăng lúc 4 năm trước · 472 lượt xem