Công bố quyết định của ban thường vụ huyện ủy

Ngày 14/04/2023 10:53:11

Công bố quyết định của ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ tại Xã Dân Quyền

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2023 tại hội trường UBND Xã Dân Quyền huyện ủy Triệu Sơn đã công bố quyết định của BTV Huyện Ủy về công tác cán bộ.

Về dự hội nghị có: Đồng chí: Hà Hữu Khang - Thường vụ huyện ủy.Trưởng ban tổ chức huyện ủy huyện Triệu Sơn.

Đồng chí: Lê Tiến Dũng - Thường vụ huyện ủy - Trưởng ban dân vận huyện ủy , chủ tịch UBMTTQ, trưởng cụm chỉ đạo xã.

Đồng chí: Nghiêm Quốc Mạnh - Huyện ủy viên - Phó ban tổ chức Huyện Ủy Triệu Sơn.
Về dự còn có các đồng chí chuyên viên BTC huyện ủy triệu sơn.

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND Xã Dân Quyền.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Nguyên phó bí thư - Chủ tịch UBND Xã Dân Quyền.

Về dự còn có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban nghành đoàn thể, công chức, cấp ủy ban thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Dân Quyền.

Về dự có: Đồng chí: Lê Xuân Diệp - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND Xã An Nông.

Đồng chí: Lê Cảnh Tiến - Nguyên phó bí thư - Chủ tịch UBND Xã An Nông

Cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban nghành đoàn thể, công chức Xã An Nông.

Đồng chí: Hà Hữu Khang - Thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện ủy huyện Triệu Sơn. Đọc quyết định miễn nhiệm chức danh đồng chí Nguyễn Xuân Quy - Phó Bí thư  đảng ủy Xã Dân Quyền với lý do điều động luân chuyển công tác giữ chức phó bí thư đảng ủy xã Thọ phú.

Thông qua quyết định điều động cán bộ và giới thiệu cán bộ ứng cử của ban huyện ủy triệu sơn đối với đồng chí : Lê Cảnh Tiến - Nguyên phó bí thư đảng ủy - Nguyên Chủ tịch UBND Xã An Nông  Giữ chức phó bí thư đảng ủy xã Dân Quyền giới thiệu hội đồng nhân dân Xã Dân Quyền bầu giữ chức danh chủ tịch UND Xã Dân Quyền nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi công bố đồng chí Nguyễn Xuân Quy nguyên phó bí thư - Chủ tịch UBND Xã Dân Quyền phát biểu cảm tưởng trước khi chia tay tâm tư nguyện vọng trước khi chia tay đến công tác tại đơn vị mới.

Cùng tại buổi công bố đồng chí Lê Cảnh Tiến nguyên phó bí thư - Chủ tịch UBND Xã An Nông được điều động chức phó bí thư đảng ủy xã Dân Quyền phát biểu ý kiến và tâm tư nguyện vọng của mình khi đến nơi công tác mới.

Tại buổi công bố quyết định đồng chí Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND Xã Dân Quyền và đồng chí Lê Xuân Diệp - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND Xã An Nông.

lên tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Quy và đồng chí Lê Cảnh Tiến đến công tác tại dơn vị mới. Buổi công bố quyết định diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi công bố quyết định:

VHXH : Lê Tuyên

Công bố quyết định của ban thường vụ huyện ủy

Đăng lúc: 14/04/2023 10:53:11 (GMT+7)

Về dự còn có các đồng chí chuyên viên BTC huyện ủy triệu sơn.

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND Xã Dân Quyền.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Nguyên phó bí thư - Chủ tịch UBND Xã Dân Quyền.

Về dự có: Đồng chí: Lê Xuân Diệp - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND Xã An Nông.

Đồng chí: Lê Cảnh Tiến - Nguyên phó bí thư - Chủ tịch UBND Xã An Nông

Một số hình ảnh buổi công bố quyết định:

VHXH : Lê Tuyên