UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 10 tháng trước · 241 news.view

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp. Ngày 19/05, Hội LHTN Việt Nam xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đăng lúc 11 tháng trước · 300 news.view

Tuyên Truyền

Trong thời gian qua, cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của xã Dân Quyền cùng tập trung vào cuộc để tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của chương trình xây dựng nông thôn mới bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, gắn kết chặt chẽ giữa tuyên truyền với vận động, từ đó làm cho từng người dân, nhận thức đầy đủ và sâu sắc,

Đăng lúc 1 năm trước · 295 news.view

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 5 năm trước · 566 news.view