Sáng ngày 11/1/2023 Đảng Bộ Xã Dân Quyền tổ chức hội nghị quán triệt học tập, triển khai nghị quyết hội nghị lần thứ 6 của ban chấp hành trung ương khóa 8.

Ngày 12/01/2023 17:08:13

Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND.

Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh - Phó bí thư trực đảng.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND Xã.

Cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, các đồng chí đảng ủy viên và 315 đồng chí đảng viên của đảng bộ.

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã lên tuyên bố khai mạc hội nghị.

Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh – Phó bí thư trực đảng được phân công báo cáo nội dung quán triệt học tập nghị quyết hội nghị lần thứ sáu của ban chấp hành trung ương đảng khóa 8.

Sau khi 3 nghị quyết lớn chủ chốt mà hội nghị được nge báo cáo.

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND Xã lên báo cáo nội dung và tình hình thực tế của đảng bộ xã Dân Quyền.

Sau khi được học tập triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ 6 của ban chấp hành trung ương khóa 8 trong thời gian tới.

Tết nguyên đán cũng đã cận kề - Mùa xuân cũng sắp về trên quê hương Xã Dân Quyền nói riêng của cả nước nói chung.

Đồng chí đã gửi lời chúc thân ái chúc đảng bộ xã Dân Quyền cùng toàn thể nhân dân trong xã đón xuân vui tươi, an toàn và tiết kiệm Năm mới mạnh khỏe vạn sự như ý và thu nhiều thắng lợi mới - An khang hạnh phúc.

Sau một buổi sáng làm việc tập trung, cao độ và trách nhiệm hội nghị đã bế mạc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hội nghị.

Đăng lúc: 12/01/2023 17:08:13 (GMT+7)

Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND.

Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh - Phó bí thư trực đảng.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND Xã.

Sau khi 3 nghị quyết lớn chủ chốt mà hội nghị được nge báo cáo.

Một số hình ảnh hội nghị.