Xã Dân Quyền tổ chức khai mạc khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Ngày 10/11/2022 08:53:41

Sáng ngày 09 tháng 11 Xã Dân Quyền tổ chức khai mạc khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2022 tại hội trường Xã Dân Quyền hội đồng nghĩa vụ quân sự xã long trọng tổ chức khai mạc khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Về dự khai mạc khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự có đồng chí:

Lê Khắc Hùng – Phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện triệu Sơn.

Đồng chí: Lê Quang Hiếu - Trợ lý dân quân - ban chỉ huy quân sự huyện triệu Sơn.

Đồng Chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND.

Về dự còn có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, chi ủy thôn, thôn đội trưởng cùng các nam thanh niên về khám sơ tuyển.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - chủ tịch UBND .

Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự tuyên bố khai mạc khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự xã năm 2023.

Trong khí thế tưng bừng và phấn khởi các nam thanh niên làm thủ tục và khám sơ tuyển tại trạm y tế Xã Dân Quyền. Thanh niên khám tuyển của xã nhà 99% là có trình độ văn hóa lớp 12 trở lên và chấp hành tốt về khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự.

Một số hình ảnh:

Xã Dân Quyền tổ chức khai mạc khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Đăng lúc: 10/11/2022 08:53:41 (GMT+7)

Về dự khai mạc khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự có đồng chí:

Lê Khắc Hùng – Phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện triệu Sơn.

Đồng Chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - chủ tịch UBND .

Một số hình ảnh: