Ngày 09/11/2022 16:30:10

Xã Dân Quyền thực hiện nghị quyết 12/HU hiến đất làm đường

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2022 tại nhà văn hóa thôn 1 đã diễn ra hội nghị giao ban tiến độ triển khai nghị quyết 12/HU và thực hiện chương trình hành động trên địa bàn Xã Dân Quyền.

Tham gia hội nghị có: Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND.

Đồng Chí Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND

Các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Trưởng các ban nghành đoàn thể , cán bộ công chức, ban chấp hành chi ủy trưởng thôn, ban công tác mặt trận, trưởng các chi hội đoàn thể.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND triển khai hội nghị.

Qua thăm quan các ngõ, các hộ gia đình đã hiến đất mở rộng đường tháo rỡ cổng, tường rào, nhà công trình phụ với bề mặt của thôn rộng 6,5m và 4,5m các ngõ hiện nay đang tiến hành mở rộng. Các gia đình tình nguyện hiến đất mở rộng hai bên đường, có đoạn sâu vào đất ở tới 2m, nhiều cổng tường rào kiên cố khang trang được nhân dân đồng tình tháo rỡ.

Để đạt được kết quả này chính là sự vào cuộc sâu sát nhiệt tình trách nhiệm cao của hệ thống từ xã đến thôn và quan trọng nhất là sự đồng thuận cao của cán bộ và nhân dân thôn 1.

Thực hiện nghị quyết 12/HU và thực hiện chương trình hành động trên địa bàn xã Dân Quyền cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã đang quyết tâm cao thực hiện như: Thôn 7, thôn 8, thôn 2, thôn 6, thôn 4 và một số thôn đã triển khai cắm mốc mở rộng đường nông thôn.

Với sự quyết tâm đồng lòng của cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa bàn Xã Dân Quyền sẻ quyết tâm hoàn thành các tiêu chí xây dựng thành công nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên quê hương Dân Quyền.

Xã Dân Quyền thực hiện nghị quyết 12/HU hiến đất làm đường

Đăng lúc: 09/11/2022 16:30:10 (GMT+7)

Đồng Chí Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND triển khai hội nghị.