Ngày hôi toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 2022

Ngày 22/08/2022 15:09:43

Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2022 tại nhà văn hóa thôn 4 Làng Bồ Hà Xã Dân Quyền ban chỉ đạo ANTQ Xã Dân Quyền đã long trọng tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.
Về dự ngày hội có đồng chí: Lê Tiến Dũng – Trưởng ban dân vận – Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Triệu Sơn.
Về dự có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức, cấp ủy ban thôn, hiệu trưởng các nhà trường.
Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy – Phó bí thư – Chủ tịch UBND – Trưởng ban chỉ đạo an ninh trật tự khai mạc ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc theo kế hoạch.
Tại ngày hội đồng chí: Đào Minh Tiến – Trưởng công an xã, Đồng chí: Lê Bá Khương – Phó chủ tịch hội CCB đã báo cáo công tác ANTT trong năm 2021 và năm 2022 sau khi thực hiện theo kế hoạch 138 của huyện và ban chỉ đạo ANTT xã.
Đồng chí: Lê Tiến Dũng – trưởng ban dân vận - Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Triệu Sơn đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo đóng góp trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc của xã nhà.
Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí: Nguyễn Đức Vân – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND lên tiếp thu ý kiến của lãnh đạo và phát động thi đua.
Tại ngày hội đại diện 10 thôn các đồng chí trưởng thôn đã ký bản cam kết bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thôn mình.
Một Số hình ảnh ngày hội:

2.png3.png

5.png6.png7.png

Ngày hôi toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 2022

Đăng lúc: 22/08/2022 15:09:43 (GMT+7)

Một Số hình ảnh ngày hội:

2.png3.png

5.png6.png7.png