Ngày 26/10/2022 09:27:38

Sáng ngày 24 tháng 10 Cán bộ, Đảng viên và nhân dân thôn 1 tổ chức hiến đất làm đường giao thông nông thôn

Thực hiện nghị quyết số 12 của ban chấp hành Đảng bộ Huyện Triệu Sơn về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn Xã Dân Quyền.

Thực hiện chương trình hành động của Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ Xã Dân Quyền

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2022 trên địa bàn thôn 1 Xã Dân Quyền ban chỉ đạo hiến đất mở đường giao thông nông thôn Xã Dân Quyền.

Do đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư Đảng Bộ - Chủ tịch HĐND xã trưởng ban chỉ đạo làm trưởng đoàn.

Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh - Phó bí thư trực đảng - Phó ban chỉ đạo.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Phó ban chỉ đạo.

Đồng chí: Dương Văn Lâm - Chủ tịch UBMTTQ - Phó ban chỉ đạo.

Cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Các đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, cấp ủy thôn 1 cùng toàn thể bà con nhân dân  đường xóm thượng thôn 1 xã Dân Quyền.

Thực hiện cùng máy múc tháo rỡ cổng tường rào chặt cây tuyến đường xóm thượng với chiều dài 212m rộng 6,5m nhân dân hiến đất hai bên phần đường có đoạn sâu rộng 1,5m đến 2m vào đất ở của nhà mình có gia đình ngoài hiến đất ra còn phá vỡ công trình, cổng, tường rào kiên có có giá trị  như gia đình ông: Lê Trọng Hạnh, gia đình ông: Lê Bá Oanh, gia đình ông: Nguyễn Ngọc Giao, gia đình ông: Trần Đình Vinh, gia đình ông: Lê Bá Hoạch tháo dỡ tường rào và công trình phụ kèm theo hiến đất ở có diện tích từ 45 m2 đến 60m2

Buổi chiều đoàn tiếp tục làm việc tháo dọn mặt bằng đường đi đầu cầu ngõ hồ sen các hộ gia đình tiếp tục hiến đất mở đường như gia đình ông Lê Đình Kỉnh, Lê Đình hà, Lê thị Nhạn, Lê Trọng Cạy, Lê Trọng Dũng, Lê Trọng Ngà, Lê Thị Lài, Vũ Kim Dũng, Lê Trọng Thủy, Lê Thị Hoa, Lê Đình Thọ, Lê Đình Vinh.

Theo ý kiến đánh giá của đồng chí: Nguyễn Văn Thóc - Bí thư chi bộ và ý kiến của ông: Lê Bá Tuyến   Trưởng thôn.

Làm được vậy là sự đồng tình của cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn 1 và là sự quyết tâm cao của mỗi cán bộ đảng viên và nhân dân, sự vào cuộc quyết liệt mạnh mẽ, sâu sát của cấp ủy ban thôn, ban công tác mặt trận và sự quan tâm của ban chỉ đạo xã, cán bộ đảng viên và nhân dân thôn 1 quyết tâm hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ cùng với xã nhà xây dựng thành công nông thôn mới nâng cao nông thôn mới kiểu mẫu.

Cùng với sự quyết tâm của cán bộ, đảng viên nhân dân cùng với công tác tổ chức các thôn đang tổ chức thực hiện cắm mốc tuyên truyền nhân dân hiến đất mở đường giao thông nông thôn.

Đăng lúc: 26/10/2022 09:27:38 (GMT+7)

Thực hiện chương trình hành động của Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ Xã Dân Quyền

Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh - Phó bí thư trực đảng - Phó ban chỉ đạo.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Phó ban chỉ đạo.

Đồng chí: Dương Văn Lâm - Chủ tịch UBMTTQ - Phó ban chỉ đạo.