Bế mạc giải bóng đá thiếu niên chào mừng cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 năm 2022

Ngày 26/08/2022 11:04:14

Thiết thực chào mừng cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 năm 2022 ban chỉ đạo hoạt động hè đã tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên chào mừng cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh bổ ích để bước vào năm học mới.

Về dự bế mạc có đồng chí: Nguyễn đức vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND

Các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ - Trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức, Cấp ủy ban thôn, hiệu trưởng các nhà trường, các công ty doanh nghiệp đã về dự buổi bế mạc.

Với 8 ngày thi đấu của 10 đội với 16 trận giải đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Đồng chí: Lê Xuân Thành - Bí thư đoàn xã - Phó ban tổ chức giải lên cám ơn và bế mạc giải bóng đá thiếu niên chào mừng cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Một số hình ảnh trao giải

Lê Tuyên

Đăng lúc: 26/08/2022 11:04:14 (GMT+7)

Về dự bế mạc có đồng chí: Nguyễn đức vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND

Với 8 ngày thi đấu của 10 đội với 16 trận giải đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trao giải

Lê Tuyên