Đảng Bộ Xã Dân Quyền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Ngày 14/01/2021 09:26:04

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2021 Đảng Bộ xã Dân Quyền tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2020, ngày 13 tháng 1 năm 2021. Thường trực Đảng ủy xã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trên những mặt công tác cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021.

Về tham dự hội nghị có: -  Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ xã

-  Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

Về dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng ủy xã và toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đồng chí: Mai Văn Luyện - Thường vụ đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và Báo cáo tổng hợp kết quả đánh giá, xếp loại của tập thể và đảng viên năm 2020.

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Duy trì thảo luận

Đồng chí:Nuyễn Xuân Quy - Phó bí thư, Chủ tịch UBND triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đồng chí : Lê Xuân Thành - Đảng ủy viên - Thư ký hội nghị thông qua dự thảo nghị Quyết.

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ xin biểu quyết dự thảo Nghị quyết.

Sau ½ ngày hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020 phương hướng nhiệm vụ năm 2021 diễn ra thành công tốt đẹp./.

Đăng lúc: 14/01/2021 09:26:04 (GMT+7)

Về tham dự hội nghị có: -  Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ xã

-  Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Duy trì thảo luận

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ xin biểu quyết dự thảo Nghị quyết.