Ủy Ban Nhân Dân Xã Dân Quyền tổ chức thăm đồng

Ngày 25/03/2021 16:33:00

Sáng ngày 24/3/2021 UBND Xã Dân Quyền Tổ Chức thăm đồng

Sáng ngày 24/3/2021 Ủy ban nhân dân xã Dân Quyền đả tổ chức thăm đồng trên các xứ đồng lúa vụ chiêm xuân năm 2021

Đoàn thăm đồng được chia làm 2 đoàn do đồng chí Nguyễn Xuân Quy - phó bí thư - Chủ tịch UBND và đồng chí Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ làm trưởng đoàn.

Sau thời gian đi thực tế thăm đồng đoàn đã về tại hội trường ủy ban nhân dân xã giao ban.

Đồng chí nguyễn Xuân Quy - phó bí thư - Chủ tịch UBND đã đánh giá cây lúa phát triển trên đồng ruộng, diện tích cây lúa mật độ khóm đẻ nhánh cơ bản đảm bảo, trong tuần tới khuyến cáo bà con nhân dân tập trung bón phân kali và một ít đạm để cho cây lúa đẻ nhánh, cứng cây trước khi cây lúa vào làm đòng.

Tình hình sâu bệnh đến thời điểm này cơ bản ổn định cho cây lúa phát triển chuột phá hoại một số xứ đồng tổ chức đánh đồng loạt diệt chuột trên các xứ đồng.

Một số hình ảnh thăm đồng:

Lê Tuyên

Ủy Ban Nhân Dân Xã Dân Quyền tổ chức thăm đồng

Đăng lúc: 25/03/2021 16:33:00 (GMT+7)

Sáng ngày 24/3/2021 UBND Xã Dân Quyền Tổ Chức thăm đồng

Một số hình ảnh thăm đồng:

Lê Tuyên