xã Dân Quyền tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến

Ngày 15/06/2020 16:12:40

Sáng ngày 11/6/2020 Đảng ủy - HĐND - UBND - ỦY Ban MTTQ tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến

Sáng ngày Ngày 11/6/2020, Đảng ủy – hội đồng nhân dân - ủy ban nhân dân - ủy ban MTTQ xã Dân Quyền tổ chức Hội nghị Biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 -2020, sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Về Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Vân – Bí thư Đảng ủy,

đồng chí Lê Duy Vạn – Phó bí thư chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng,

các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư chi bộ, thưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế , hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp về tham dự hội nghị

Trong 5 năm qua, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Dân Quyền đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.  Cơ cấu kinh tế phát triển toàn diện các chỉ tiêu quan trọng đều đạt và vượt kế hoạch đề ra cơ cấu kinh tế chuyển dịch khá rõ nét nhất là trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, trong nông nghiệp, trong chăn nuôi và phát triển kinh tế, xã đã triển khai phát động và tổ chức nhiều phong trào thi đua hướng vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế phát triển kinh tế với tốc độ cao và bền vững trong đó trọng tam chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp dịch vụ và thương mại giải quyết việc làm xóa đói giảm nghèo xây dựng nông thôn mới huy động tối đa các nguồn lực cho phát triển điển hình, lập nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực chính trị kinh tế văn hóa xã hội Trong 5 năm qua đã được các cấp  UBND xã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.    Triển khai thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW của Bộ Chính trị về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Đảng bộ xã Dân Quyền luôn quán triệt, triển khai học tập đầy đủ nội dung các chuyên đề hàng năm. Sau khi học tập trên cơ sở vị trí công tác, và trách nhiệm từng Đảng viên đều xây dựng chương trình hành động của cá nhân gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII. Nhiều tấm gương điển hình tiên tiến học theo Bác, làm theo Bác đã xuất hiện trong các phong trào thi đua, cán bộ công chức nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, nỗ lực phấn đấu đoàn kết cùng Đảng bộ thực hiện các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, tạo sức lan tỏa rộng khắp trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã vv….

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào phương hướng hoạt động trong phong trào thi đua của địa phương giai đoạn 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Đức Vân bí thư đảng bộ đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị.
a6 hndhtt.jpg

Tại hội nghị đã biểu dương tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân. Và thông qua dự kiến danh sách đại biểu đi dự đại hội thi đua yêu nước toàn huyện lần thứ 10.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp

Đồng chí : lê Duy Vạn – Chủ tịch UBND – Chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng đã lên phát động phong trào thi đua và bế mạc hội nghị.
a2 dhtt.jpg

a10.jpg

xã Dân Quyền tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến

Đăng lúc: 15/06/2020 16:12:40 (GMT+7)

Đồng chí Nguyễn Đức Vân bí thư đảng bộ đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị.
a6 hndhtt.jpg

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp