Xã Dân Quyền tổ chức ra mắt mô hình “Camera giám sát đảm bảo an ninh trật tự”

Ngày 21/08/2021 22:34:05

Sáng 18/8/2021, UBND xã Dân Quyền,ban chỉ đạo an ninh trật tự Công an xã tổ chức ra mắt mô hình “Camera giám sát đảm bảo an ninh trật tự” Do gia đình ông Lê Quý Duyên Thôn 10 Xã Dân Quyền tài trợ. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo Công an huyện triệu sơn có ; đồng chí : Tống Văn Kỉnh – Phó trưởng công an Huyện Triệu Sơn, Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND Xã, về dự còn có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy – HĐND – UBND -UBMTTQ – Trưởng các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức Bí thư chi bộ, trưởng thôn, và gia đình ông Lê Quý Duyên bà Lê Thị Nhiều.

Dân Quyền là một xã đồng bằng nằm về phía Đông Bắc của huyện Triệu Sơn, có 1,5 km Quốc lộ 47 chạy qua, đơn vị hành chính được chia làm 10 thôn diện tích tự nhiên là 1.090,91 ha, dân số 2.882 hộ; 10.667 nhân khẩu.
   Những năm qua cấp ủy chính quyền – MTTQ – các tổ chức đoàn thể và nhân dân đã nêu cao tinh thần trách nhiệm nhất là công tác tuyên truyền xong trên thực tế vẫn còn tiềm ẩn đặc biệt về an ninh về an ninh trật tự, cũng như công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn. Trước tình hình trên, Đảng ủy xã Dân Quyền ra Nghị quyết về xây dựng mô hình “Camera giám sát đảm bảo an ninh trật tự” trên địa bàn là hết sức cần thiết; nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; tạo môi trường sinh hoạt, đời sống lành mạnh, hoạt động kinh doanh an toàn, ổn định bền vững, góp phần xây dựng và phát triển xã Dân Quyền ngày càng vững mạnh.
    Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, Ban chỉ đạo an ninh trật tự Công an xã Dân Quyền đã chủ trì phối hợp với các ban, ngành đoàn thể, các chi bộ trong xã tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, hiệu quả của việc lắp đặt hệ thống camera giám sát trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật nhằm giữ vững tình hình an ninh trật tự ngay tại cơ sở. Với sự vào cuộc kêu gọi tài trợ trên địa bàn xã nhà đã kêu gọi được gia đình ông Lê Quý Duyên bà Lê Thị Nhiều và 2 con trai đã tài trợ: 150.000.000đ (Một trăm năm mươi triệu đồng. Với giai đoạn 1 đã lắp đặt được 23 mắt camera trên 41 mắt camera .
    Để mô hình phát huy hiệu quả tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và được nhân rộng trong thời gian tới, đồng chí Tống Văn Kỉnh – Phó trưởng công an Huyện Triệu Sơn. Mong rằng Đảng ủy – HĐND - UBND hợp với cấp ủy ban thôn trong việc tăng cường công tác tuyên truyền, kịp thời cung cấp thông tin liên quan đến an ninh trật tự để góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm., Lãnh đạo xã cần tập trung lãnh đạo việc nhân rộng mô hình, chú ý việc tuyên truyền, vận động và yêu cầu các cơ quan, đơn vị, cá nhân, tập thể tài trợ lắp đặt thêm trên địa bàn.
     Mô hình Camera giám sát đảm bảo an ninh trật tự tại xã Dân Quyền là mô hình đầu tài trợ từ hộ gia đình được thực hiện trên địa bàn Xã Dân Quyền, sẽ góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác bảo đảm ANTT, phục vụ công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tai, tệ nạn xã hội; kịp thời phát hiện và phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, giảm thiểu tai nạn giao thông và tệ nạn xã hội, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân cũng như chất lượng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã nhà.
     Một số hình ảnh ra mắt mô hình camera.
 Picture1.png

Picture2.png

Picture3.png

Picture4.png

Picture5.png

Picture6.jpg

Picture7.png

Picture9.png

Picture10.jpg

Picture11.jpg

Lê Tuyên

Xã Dân Quyền tổ chức ra mắt mô hình “Camera giám sát đảm bảo an ninh trật tự”

Đăng lúc: 21/08/2021 22:34:05 (GMT+7)

Một số hình ảnh ra mắt mô hình camera.
 Picture1.png

Picture2.png