Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2023 tức ngày 05 tết Quý Mão tổ chức tết trồng cây.

Ngày 02/02/2023 10:36:24

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2023 tức ngày 05 tết Quý Mão Đảng ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ, Các ban nghành đoàn thể - Cấp ủy ban thôn, các nhà trường đã tổ chức lễ phát động trồng cây tết Quý Mão năm 2023 đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn đảng toàn dân và toàn quân ta đón xuân Quý mão năm 2023.

Về tham dự buổi lễ trồng cây có:

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND

Đồng Chí: Dương Văn Lâm - Thường Vụ Đảng ủy - CT MTTQ.

Cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, Thường trực hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc, trưởng các ban nghành đoàn thể, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, nông dân, cựu chiến binh các đồng chí cấp ủy ban thôn, các trường đóng trên địa bàn.

Sau khi làm lễ phát động bước vào trồng cây. Với tinh thần tích cực hăng say sau một buổi sáng đã trồng được 1,2km chạy dài theo mương tưới trên đồng trúc thôn 5 đi đồng kha thôn 7 với số lượng trồng được là 1.300 cây keo.

Ngày tết trồng cây đầu xuân Quý Mão 2023 hứa hẹn một năm mới một bức tranh màu xanh tươi sáng và giàu đẹp.

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2023 tức ngày 05 tết Quý Mão tổ chức tết trồng cây.

Đăng lúc: 02/02/2023 10:36:24 (GMT+7)

Về tham dự buổi lễ trồng cây có:

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND

Đồng Chí: Dương Văn Lâm - Thường Vụ Đảng ủy - CT MTTQ.