Giải tỏa hành lang sông hoàng

Ngày 04/08/2019 15:13:19

Thực hiện kế hoạch KH-UBND của UBND huyện về đợt cao điểm giải tỏa hành lang trên các sông tiêu, kênh tiêu, phòng chống lụt bão năm 2019 một cách có hiệu quả tốt nhất.

Xã Dân Quyền đã tổ chức ra quân hưởng ứng thực hiện, hiện tại xã Dân Quyền đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang sông hoàng khơi thông dòng chảy phòng chống lụt bão trong mùa mưa, chủ yếu là chặt các bụi tre, luồng, các cây gỗ tạp và các vật cản khác gây ách tắc, cản trở dòng chảy trên sông. Cùng với công tác ra quân chiến dịch phát quang hành lang trên sông, xã Dân Quyền còn làm tốt công tác thông tin tuyên truyền cho mọi người dân trên địa bàn xã, nghiêm chỉnh chấp hành pháp lệnh, luật đê điều, tổ chức ký cam kết với các hộ dân sinh sống gần khu vực sông, không tái lấn chiếm trở lại, trồng các loại cây 2 bên bờ sông và các vật cản khác của lòng sông, ảnh hưởng đến dòng chảy, tiêu thoát lũ của sông. Các đồng chí thành viên Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn của xã thường xuyên theo dõi, bám sát địa bàn được phân công phụ trách, làm tốt công tác nắm bắt tình hình, hộ dân nào cố tình vi phạm xã sẽ có biện pháp xử lý kịp thời. Xã Dân Quyền quyết tâm chỉ đạo một cách có hiệu quả trong công tác quản lý 2 bên hành lang dòng sông hoàng, tạo điều kiện cho công tác tiêu thoát lũ được tốt hơn.

56ca7937269dc2c39b8c.jpg

689bc1719edb7a8523ca.jpg

f0a0e259bdf359ad00e2.jpg

Người Đưa Tin