Gặp mặt đầu xuân thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày 10/02/2023 17:06:51

Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2023 UBND Xã Dân Quyền – Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023 với các quân nhân, các gia đình và thanh niên nhập nghũ vào quân đội nhân dân việt nam, công an nhân dân và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Về dự buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão có đồng chí: Nguyễn Đức Vân – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND.
Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh – Phó bí thư trực đảng.
Đồng Chí: Nguyễn Xuân Quy – Phó bí thư – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS Xã.
Về dự còn có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các ban nghành đoàn xã, Công chức, cấp ủy ban thôn, hiệu trưởng các nhà trường, thân nhân và 6 thanh niên lên đường nhập nghũ, 5 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và đài phát thanh truyền hình Triệu Sơn về đưa tin.
Đồng chí Nguyễn Xuân Quy – Phó bí thư – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS Xã đã phát biểu chúc mừng các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và căn dặn các nam thanh niên lên đường tòng quân và cùng các đồng chí lãnh đạo, chính quyền trao tặng quà cho các thanh niên các chiến sỹ vào QĐND, CAND đợt này.
Các nam thanh niên gồm:
1. Bùi Văn Hóa: Thôn 8 – Con ông: Bùi Văn Quý, Bà: Nghiêm Thị Hòa
2. Lê Xuân Anh: Thôn 8 – Con ông: Lê Xuân Quang, Bà: Lê Thị Bình
3. Lê Duy Ngữ - Thôn 10 – Con ông: Lê Duy Hùng, Bà: Nguyễn Thị Hưng
4. Lê Xuân Tình – Thôn 7 – Con ông: Lê Xuân Cương, Bà: Lê Thị Lý
5. Hồ Văn Giang – Thôn 3 – Con ông: Hồ Văn Vinh, Bà: Lê Thị Hà
6. Hồ Văn Sơn - Thôn 3 – Con ông: Hồ Văn Vinh, Bà: Lê Thị Hà
Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tặng quà và sổ tiết kiệm cho các chiến sỹ.
Bên cạnh đó hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tặng quà cho 5 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.
Sau một buổi gặp mặt vui vẽ phấn khởi đầu xuân năm mới đồng chí: Nguyễn Đức Vân – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND. Đã có những lời căn dặn, lời chúc mừng chân thành nhất đến toàn thể đại biểu, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ, các chiến sỹ lên đường bảo vệ tổ quốc, các gia đình mạnh khỏe chúc các chiến sỹ lên đường mạnh khỏe hoàn thành nhiệm vụ được đảng và nhà nước giao phó mang vinh quang về cho xã nhà xứng đáng với danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Đồng chí cũng căn dặn các chiến sỹ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhiệm vụ trở về địa phương phát huy truyền thống bản lĩnh anh bộ đội cụ hồ đã được rèn luyện trong quân đội cùng nhau phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp.
Picture1.png

Picture2.png

Picture4.png

Picture3.png

Picture5.png

Picture6.png

Picture7.png

Picture8.png

Gặp mặt đầu xuân thanh niên lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: 10/02/2023 17:06:51 (GMT+7)

Đồng chí: Bùi Văn Tỉnh – Phó bí thư trực đảng.
Đồng Chí: Nguyễn Xuân Quy – Phó bí thư – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS Xã.
Các nam thanh niên gồm:
1. Bùi Văn Hóa: Thôn 8 – Con ông: Bùi Văn Quý, Bà: Nghiêm Thị Hòa
2. Lê Xuân Anh: Thôn 8 – Con ông: Lê Xuân Quang, Bà: Lê Thị Bình
3. Lê Duy Ngữ - Thôn 10 – Con ông: Lê Duy Hùng, Bà: Nguyễn Thị Hưng
4. Lê Xuân Tình – Thôn 7 – Con ông: Lê Xuân Cương, Bà: Lê Thị Lý
5. Hồ Văn Giang – Thôn 3 – Con ông: Hồ Văn Vinh, Bà: Lê Thị Hà
6. Hồ Văn Sơn - Thôn 3 – Con ông: Hồ Văn Vinh, Bà: Lê Thị Hà
Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tặng quà và sổ tiết kiệm cho các chiến sỹ.
Picture1.png

Picture2.png