Ngày 08/10/2020 11:00:44

Hội nghị ra mắt ban chỉ đạo mô hình tổ an ninh tự quản Xã Dân Quyền

Chiều ngày 7 tháng 10 năm 2020 Hội cựu chiến binh đả tổ chức hội nghị ra mắt ban chỉ đạo mô hình tổ an ninh tự quản.

Về dự hội nghị có Đồng chí: Nguyễn Văn Định – Phó chủ tịch CCB Huyện Triệu Sơn.

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư Đảng bộ xã.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã.

Về Dự còn có các đồng chí trong thường vụ đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ trưởng các ban ngành đoàn thể, Công an, Quân Sự và các đồng chí trong ban chấp hành hội CCB xã.

Hội nghị đã phát huy truyền thống anh bộ đội cụ hồ, xây dựng mô hình tổ an ninh tự quản. Nhằm tham gia xây dựng bảo vệ đảng , chính quyền hệ thống chính trị ở cơ sở bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân đấu tranh mọi âm mưu hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch và các tệ nạn xã hội, chống các quan điểm sai trái với đường lối chủ trương, chính sách của đảng pháp luật  của nhà nước , thực hiện các quy định pháp luật về dân chủ cơ sở góp phần giữ vững an ninh chính trị trật tự xã hội.

Ban Chỉ Đạo Đã Ra Mắt mô hình tổ an ninh tự Quản

Người đăng

Lê Tuyên

Hội nghị ra mắt ban chỉ đạo mô hình tổ an ninh tự quản Xã Dân Quyền

Đăng lúc: 08/10/2020 11:00:44 (GMT+7)

Hội nghị ra mắt ban chỉ đạo mô hình tổ an ninh tự quản Xã Dân Quyền

Về dự hội nghị có Đồng chí: Nguyễn Văn Định – Phó chủ tịch CCB Huyện Triệu Sơn.

Đồng chí: Nguyễn Đức Vân - Bí thư Đảng bộ xã.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã.

Ban Chỉ Đạo Đã Ra Mắt mô hình tổ an ninh tự Quản

Người đăng