Cán bộ đảng viên và nhân dân Xã Dân Quyền đón xem lễ công bố huyện triệu Sơn đạt NTM

Ngày 28/04/2022 17:31:21

Chiều ngày 28/4/2022 huyện Triệu Sơn, huyện Thiệu Hoá, huyện Nông Cống tổ chức lễ công bố huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và đón nhận Huân chương lao động hạng ba. Huyện Triệu Sơn vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hoá chọn là địa điểm tổ chức huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và đón nhận Huân chương lao động hạng ba cho cả 3 huyện. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc, đánh dấu mốc son, công sức của cả hệ thống chính trị, các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà suốt chặng đường xây dựng nông thôn mới trong nhiều năm qua. Đồng thời là cơ hội để khẳng định vị thế, tiềm năng lớn mạnh trên các lĩnh vực kinh tế chính trị, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng của huyện nhà. Tạo nên tình đoàn kết, gắn bó khăng khít của huyện nhà cùng nhau xây dựng cùng nhau phát triển.

Để thiết thực chào mừng lễ công bố huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và đón nhận Huân chương lao động hạng ba sẽ có nhiều sự kiện được diễn ra trước, trong và sau lễ công bố.

Tại điểm cầu xã Dân Quyền đã tổ chức xem trực tiếp trên VTV do đồng chí: Bùi văn Tỉnh - Phó bí thư thường trực chủ trì.

Các đồng chí đảng ủy viên trưởng các ban ngành đoàn thể công chức, Bí Thư, thôn trưởng, hiệu trưởng các nhà trường đã tham gia. Tại các thôn nhân dân vui mừng đón xem huyện nhà long trọng tổ chức lễ công bố đón nhận  Huyện Triệu Sơn đạt nông thôn mới.

Có thể thấy rằng qua một chặng đường dài xây dựng và phát triển, huyện Triệu Sơn nay đã là một trong những huyện thuộc tốp đầu của tỉnh với nhiều lợi thế phát triển về kinh tế, chính trị, văn hoá, du lịch, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng..Với những tiềm năng sẵn có, sự đồng lòng quyết tâm của cán bộ và nhân dân trong huyện, sự lãnh chỉ đạo của Huyện Uỷ, HĐND, UBND cùng các ban nghành, đoàn thể, phòng ban huyện đã xây dựng thành công huyện Nông thôn mới năm 2022. Đây là bước tiến quan trọng, là tiền đề, là điều kiện, là nền móng vững chắc để xây dựng thành công huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2024.

Đăng lúc: 28/04/2022 17:31:21 (GMT+7)